DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH SÓC TRĂNG

Chuyên cho thuê xe tự lái và hợp đồng.
Điện thoại: 0908-309390, 0982-309390

HOTLINE
0908 309390

Dịch vụ

Cho thuê xe 29 chỗ dài hạn

Đối với các Công ty cần thuê xe 29 chỗ dài hạn.  Du Lịch Bửu có dịch vụ, cho thuê xe theo tháng. Với những đơn giá rẻ và những xe có chất lượng cao. Chúng tôi ký hợp đồng tại đơn vị của quý khách hàng. Xuất hóa đơn đưa đến tận đơn vị cho hành khách. Chiết khấu % cho nhân viên đặt xe theo từng tháng. Giá thuê xe 29 chỗ giá rẻ Sóc Trăng luôn rẻ nhất so với các đơn vị cho thuê xe 16 chỗ khác tại Sóc Trăng, ưu tiên giảm giá 20% cho nhân viên các công ty đã ký hợp đồng sử dụng xe, di lịch, lễ hội, cưới hỏi.

Xem tiếp...

Cho thuê xe 7 chỗ đang là dịch vụ đang tập trung nhiều ở tại Sóc Trăng. Hiện nay, có một chiếc xe 7 chỗ cho mọi nhu cầu không còn là điều khó khăn. Cho thuê xe 7 chỗ là dịch vụ nhắm tới mọi đối tượng khách hàng muốn thuê xe trong thời gian nhất định. Việc thuê xe hiện nay đã trở nên phổ biến, đặc biệt là tại TP Sóc Trăng. Thuê xe đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu cần thiết mà khách hàng đặt ra như đi Vũng Tàu du lịch, thuê xe dài hạn, thuê xe tháng...

Xem tiếp...

Sắp tới bạn có thời gian rảnh rỗi nên đã quyết định sẽ đưa cả nhà đi một chuyến du lịch để hâm nóng tình cảm. Tuy nhiên, bạn không thích đi bằng xe công cộng nên đang tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch trọn gói để cân nhắc.

Đời sống con người ngày càng cải thiện, nhu cầu cơm no áo ấm đã được giải quyết thì vấn đề “chăm sóc” tinh thần lại lên ngôi. Ngoài vui chơi tại các trung tâm mua sắm, siêu thị cao cấp, nhiều người còn lựa chọn du lịch làm mục tiêu giải trí, thư thái đầu óc. Những chuyến phượt bất chợt cho bạn trẻ ham khám phá, những tour du lịch thân thiện – an toàn cho người trung niên… và những chuyến xe vi vu đây đó của cả gia đình.

Xem tiếp...

- Giới Thiệu Về Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Tỉnh Sóc Trăng:

- Hiện nay công ty chúng tôi đang mở rộng dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ tại các huyện, thị trong tỉnh Sóc Trăng như: Thành phố Sóc Trăng - Thị xã Vĩnh Châu - Thị xã Ngã Năm - Huyện Long Phú - Huyện Kế Sách - Huyện Mỹ Tú - Huyện Mỹ Xuyên - Huyện Trần Đề - Huyện Thạnh Trị - Huyện Châu Thành - Huyện Cù Lao Dung.

Xem tiếp...

Cho thuê xe 4 chỗ  là một trong những dịch vụ mà Du Lịch Bửu đang cung cấp tại Sóc Trăng. Quý khách hàng có thể thuê xe dùng đi công việc, du lịch, đưa rước sân bay, rước dâu đám cưới…

Thuê xe 4 chỗ  có lái.

Nếu cần thuê xe 4 chỗ có lái tại Sóc Trăng, quý khách hàng có thể lựa chọn loại xe TOYOTA VIOS hoặc HONDA CIVIC hay một chiếc HYUNDAI ACCENT với đầy đủ tiện nghi khi ngồi trên xe.

Xem tiếp...

Hiện nay, nhu cầu thuê xe ô tô tự lái Sóc Trăng đã trở nên ngày càng phổ biến hơn với nhiều mục đích khác nhau như đi du lịch xa cùng bạn bè, gia đình… Tuy nhiên, nếu là lần đầu thuê xe thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Sóc Trăng của các trung tâm hiện nay để có lựa chọn chính xác cho mình. Bài viết này sẽ cho bạn một số kinh nghiệm cần thiết để không bị “hớ” khi sử dụng dịch vụ này.

Xem tiếp...

Cho thuê xe 16 chỗ dài hạn

Đối với các Công ty cần thuê xe 16 chỗ dài hạn.  Du Lịch Bửu có dịch vụ, cho thuê xe theo tháng. Với những đơn giá rẻ và những xe có chất lượng cao. Chúng tôi ký hợp đồng tại đơn vị của quý khách hàng. Xuất hóa đơn đưa đến tận đơn vị cho hành khách. Chiết khấu % cho nhân viên đặt xe theo từng tháng. Giá thuê xe 16 chỗ giá rẻ Sóc Trăng luôn rẻ nhất so với các đơn vị cho thuê xe 16 chỗ khác tại Sóc Trăng, ưu tiên giảm giá 20% cho nhân viên các công ty đã ký hợp đồng sử dụng xe, di lịch, lễ hội, cưới hỏi.

Xem tiếp...

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Sóc Trăng:

Du Lịch Bửu – trụ sở 71 đường B, KDC Minh Châu, TP Sóc Trăng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe dài hạn theo hợp đồng cho các công ty, Cả thuê xe tự lái và thuê xe có tài xế.

Cho thuê xe có tài xế ngắn hạn theo ngày, theo gói 4 tiếng & gói 8 tiếng. Cho thuê xe theo lịch trình định sẵn, Cho thuê xe đi du lịch dài ngày tự chọn. Cho thuê xe có kèm tài xế, lộ trình tự do…

Xem tiếp...

DỊCH VỤ

- Chuyên cung cấp xe hợp đồng

- Cho thuê xe tự lái

- Cho thuê xe trọn gói

BẢN ĐỒ

MẠNG XÃ HỘI

face gg in print twitter youtube vimeo

Template modified by Peakso.com