DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH SÓC TRĂNG

Chuyên cho thuê xe tự lái và hợp đồng.
Điện thoại: 0908-309390, 0982-309390

HOTLINE
0908 309390

Cho thuê xe 29 chỗ dài hạn

Đối với các Công ty cần thuê xe 29 chỗ dài hạn.  Du Lịch Bửu có dịch vụ, cho thuê xe theo tháng. Với những đơn giá rẻ và những xe có chất lượng cao. Chúng tôi ký hợp đồng tại đơn vị của quý khách hàng. Xuất hóa đơn đưa đến tận đơn vị cho hành khách. Chiết khấu % cho nhân viên đặt xe theo từng tháng. Giá thuê xe 29 chỗ giá rẻ Sóc Trăng luôn rẻ nhất so với các đơn vị cho thuê xe 16 chỗ khác tại Sóc Trăng, ưu tiên giảm giá 20% cho nhân viên các công ty đã ký hợp đồng sử dụng xe, di lịch, lễ hội, cưới hỏi.

Thuê xe 29 chỗ đi thắng cảnh

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ có lái tại Sóc Trăng. Chúng tôi còn cho thuê xe 29 chỗ tự lái ở Sóc Trăng với đơn giá rẻ. Quý khách đến văn phòng công ty ký hợp đồng, thuê xe tự lái, và liên hệ trước với anh Bửu 0908 309390. Mỗi một dòng đều có đơn giá khác nhau. Chúng tôi chuyên cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ Sóc Trăng đi những điểm du lịch ở khu vực phía Nam như: Bà Nam Hải, Cha Diệp, Cà Mau, Hà Tiên, Châu Đốc, vv…

Thuê xe 29 chỗ đi chùa

Cho thuê xe xe 29 chỗ Sóc Trăng giá rẻ, đi các ngôi chùa, ngôi đền trên cả nước, với mức giá ưu đãi đến với khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ giá rẻ đi các đền chùa. Chúng tôi khuyến mại cho các du khách sử dụng xe sáng đi tối về không thu phí giờ chờ. Chúng tôi luôn mang lại chất lượng vàng về dịch vụ. Dịch vụ đi các ngôi chùa, ngôi đền, trên cả nước, đã bao gồm tất cả các chi phí như vé ra vào chùa, vé cầu, vé đường.

 

DỊCH VỤ

- Chuyên cung cấp xe hợp đồng

- Cho thuê xe tự lái

- Cho thuê xe trọn gói

BẢN ĐỒ

MẠNG XÃ HỘI

face gg in print twitter youtube vimeo

Template modified by Peakso.com